Công ty kiến trúc và xây nhà trọn gói tại Như Thanh Thanh Hóa

106 lượt xem

Công ty Kiến Trúc DTH là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thiết kiến trúc và xây nhà trọn gói tại Như Thanh Thanh Hóa, Với sự hợp tác thành công qua rất nhiều những công trình nhà ở, Thiết kế biệt thự tại Như Thanh chúng tôi đã phần nào khẳng định được thương hiệu của mình tại nơi đây. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ như: Thi công Xây dựng biệt thựQuy trình thiết kế kiến trúcTư vấn thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất Văn phòng, Dịch vụ Xây nhà trọn góiTư vấn thiết kế kiến trúc, Thi công hạng mục hoàn thiện, Sản xuất và thi công đồ gỗ, cùng các sản phẩm, dịch vụ khác được cập nhật liên tục trên Webite của chúng tôi. Sự chỉnh chu trong từng khâu sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế: Biệt thự, Xây nhà phố, Chung cư, Kiến trúc, Khách sạn, Nhà hàng, Dinh thự, Lâu đài, Văn phòng, Sân vườn, Quán cafe,… Những thông tin Hỏi đáp và thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liến hệ theo thông tin:

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói tại Như Thanh:

Huyện Như Thanh có thị trấn Bến Sung và 13 xã: Cán Khê, Hải Long, Mậu Lâm, Phú Nhuận, Phượng Nghi, Thanh Kỳ, Thanh Tân, Xuân Du, Xuân Khang, Xuân Phúc, Xuân Thái, Yên Lạc, Yên Thọ.

Vì sao cần thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà ?

 • Bản vẽ thiết kế nhà sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về căn nhà trước khi xây nhà , nhìn vào đó nếu có những điểm nào chưa ưng ý bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư sửa chữa ngay. Sửa chữa trên bản vẽ luôn luôn dễ dàng và không tốn kém. Bạn sẽ bị lãng phí tiền bạc khi cần sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc ngôi nhà.
 • Mặt khác, bản vẽ thiết kế nhà còn giúp bạn ước lượng được khối lượng vật tư cũng như các trang thiết bị cần thiết cho nội thất để có sự chuẩn bị tài chính cho thật chính xác. Nếu có phát sinh thì vẫn nằm trong phạm vi có thể chi trả, tránh những trường hợp phát sinh quá lớn gây khó khăn trong quá trình xây dựng.
 • Khi đã có bản vẽ thì mọi việc còn lại của quá trình xây dựng rất dễ dàng, chỉ cần làm theo bản thiết kế mà KTS tư vấn thiết kế đã thống nhất với bạn và các thành viên trong gia đình là sẽ có một ngôi nhà đẹp, khang trang và ưng ý nhất.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

 • Lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.
 • Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng ở trong hợp đồng, từ đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.
 • Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ giảm thiểu được gánh nặng về thời gian, công sức. Đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc, chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ nhà.
 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp giúp gia chủ có thể an tâm, không tốn quá nhiều thời gian.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, Xây dựng DTH
 • Liên hệ: Mr Dương
 • Phone: 0963.668.313
 • Email: info.dthhomes@gmail.com
 • Website: Dthhomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, văn phòng, Quán Cafe …

Trả lời

0963.668.313