Về chúng tôi

[DTHHOMES.VN] Là doanh nghiệp tiên phong cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế kiến trúc đến xây nhà trọn gói đến cải tạo nhà cũ. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D – Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng. Điều đó giúp DTHHOMES.VN trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ “Xây nhà trọn gói” tại Thanh Hóa.

Thiết kế biệt thự

Với mong muốn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ chúng tôi xin giới thiệu các chủ đề xu hướng: Thiết kế biệt thự cổ điển; Thiết kế biệt thự hiện đại; thiết kế biệt thự Pháp với những mẫu thiết kế theo số tầng và diện tích : thiết kế biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng…; biệt thự 100m2, biệt thự 200m2, biệt thự 300m2, biệt thự 500m2…; Quý khách cũng có thể tìm hiểu mức giá tiền hợp lý với túi tiền như: biệt thự 1 tỷ, biệt thự 2 tỷ, biệt thự 3 tỷ….

Thiết kế nhà phố

Kiến Trúc DTH tự hào với đội ngũ kiến trúc sự trình độ cao và luôn nắm bắt được xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất. Đặc biệt rất sáng tạo trong công việc, luôn luôn đưa ra các ý tưởng thiết kế nhà phố độc đáo, đẳng cấp, tiện nghi nhất, chắc chắn mang lại tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà phố, tư vấn Thiết kế nhà ống, thiết kế và thi công nhà ống hàng đầu tại Việt Nam. Với các tiêu chí ưu tiên chất lượng nhà phố lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế nhà phố một cách nghiêm túc và tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế nội thất

Nội thất đẹp là sự kết hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng và thẩm mỹ kiến trúc phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ. Ý tưởng thiết kế nội đẹp thất phải cuốn hút, sang trọng thể hiện được phong cách, đẳng cấp của gia chủ. Kiến Trúc DTH xin giới thiệu tới quý khách mẫu Thiết kế nội thất đẹp,cổ điển và hiện đại, mẫu thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp