Công ty kiến trúc và xây dựng trọn gói tại Thọ Xuân Thanh Hóa

129 lượt xem

Kiến Trúc DTH là công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng trọn gói tại Thọ Xuân Thanh Hóa. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Nhà ống, Thiết kế nội thấtXây nhà trọn gói, sản xuất và thi công đồ gỗ,… Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo nên những công trình và dự án lớn nhỏ như: Dinh thự, lâu đài, biệt thự, Nhà ởVăn phòng, xây nhà phố, chung cư, thiết kế Sân vườn, khách sạn, nhà hàng,… và nhiều các sản phẩm xây dựng khác. Trong suốt quá trình thiết kế và thi công chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến vì đã góp sức mình đóng góp một phần đem đến cho hàng trăm khách hàng những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi, mang không gian xanh vào trong ngôi nhà, thuận theo phong thuỷ mà còn thể hiện được những ý tưởng và yêu cầu của mỗi gia chủ ở Thọ Xuân Thanh Hóa cũng như những Huyện khác trong tỉnh và trên cả nước. Chúng tôi cũng chính thức trình làng Website: Dthhomes.vn cung cấp thông tin về hồ sơ thiết kế dự án, các mẫu thiết kế Biệt thự đẹpMẫu nội thất đẹp với đa dạng các phong cách khác nhau như: Biệt thự cổ điểnBiệt thự hiện đại, nối thất cổ điển, Nội thất hiện đại,… Để quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể tham khảo và tra cứu các thông tin như: Phong thuỷ nhà ở, Mẫu biệt thự cổ điểnMẫu biệt thự hiện đại,… Và rất nhiều tiện ích khác nữa. Mọi thắc mắc và cần tư vấn trực tiếp quý khách có thể liên hệ tại đây:

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng trọn gói tại Thọ Xuân:

Huyện Thọ Xuân có 3 thị trấn: Thọ Xuân, Lam Sơn, Sao Vàng và 27 xã: Bắc Lương, Nam Giang, Phú Xuân, Quảng Phú, Tây Hồ, Thọ Diên, Thọ Hải, Thọ Lâm, Thọ Lập, Thọ Lộc, Thọ Xương, Thuận Minh, Trường Xuân, Xuân Bái, Xuân Giang, Xuân Hòa, Xuân Hồng, Xuân Hưng, Xuân Lai, Xuân Lập, Xuân Minh, Xuân Phong, Xuân Phú, Xuân Sinh, Xuân Thiên, Xuân Tín, Xuân Trường.

Vì sao cần thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà ?

 • Bản vẽ thiết kế nhà sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về căn nhà trước khi xây nhà , nhìn vào đó nếu có những điểm nào chưa ưng ý bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư sửa chữa ngay. Sửa chữa trên bản vẽ luôn luôn dễ dàng và không tốn kém. Bạn sẽ bị lãng phí tiền bạc khi cần sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc ngôi nhà.
 • Mặt khác, bản vẽ thiết kế nhà còn giúp bạn ước lượng được khối lượng vật tư cũng như các trang thiết bị cần thiết cho nội thất để có sự chuẩn bị tài chính cho thật chính xác. Nếu có phát sinh thì vẫn nằm trong phạm vi có thể chi trả, tránh những trường hợp phát sinh quá lớn gây khó khăn trong quá trình xây dựng.
 • Khi đã có bản vẽ thì mọi việc còn lại của quá trình xây dựng rất dễ dàng, chỉ cần làm theo bản thiết kế mà KTS tư vấn thiết kế đã thống nhất với bạn và các thành viên trong gia đình là sẽ có một ngôi nhà đẹp, khang trang và ưng ý nhất.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

 • Lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.
 • Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng ở trong hợp đồng, từ đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.
 • Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ giảm thiểu được gánh nặng về thời gian, công sức. Đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc, chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ nhà.
 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp giúp gia chủ có thể an tâm, không tốn quá nhiều thời gian.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, Xây dựng DTH
 • Liên hệ: Mr Dương
 • Phone: 0963.668.313
 • Email: info.dthhomes@gmail.com
 • Website: Dthhomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, văn phòng, Quán Cafe …

Trả lời

0963.668.313