Ưu điểm dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói

114 lượt xem

Hiện nay dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói đang là một xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm của nó mang lại, Đây là hình thức được hiểu đơn giản là sẽ giao toàn bộ cho đơn vị thi công thực hiện từ khâu thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, vật tư. Thay vì lúc nào bạn cũng phải ngồi nhà túc trực, lo lắng mọi khoản chi phí thì nhà thầu sẽ là người thay thế bạn làm tất cả.

Để hoàn thiện một công trình hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều công đoạn phải mất đến 5-6 tháng. Thậm chí với những công trình nhà ở mất đến hơn 1 năm để hoàn thiện. Trong đó xây nhà được chia ra thành rất nhiều công đoạn bao gồm: Hồ sơ thiết kế (lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ 3D, cấu trúc điện nước và dự toán kinh phí), chuẩn bị nguyên vật liệu, tìm nhân công xây dựng và rất nhiều công đoạn có thể phát sinh trong quá trình xây nhà. Chính bởi rất nhiều thủ tục cần chuẩn bị như vậy nên đã tạo một gánh nặng rất lớn cho các chủ đầu tư. Và từ đó hình thức thiết kế thi công trọn gói ra đời.

Dưới đây Kiến trúc DTH gửi bạn một số lợi ích khi xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm được thời gian xây dựng

Lợi ích này rất dễ nhận thấy bởi vì khi giao cho đơn vị thi công nhà trọn gói được quản lý tất cả các hạng mục xây dựng từ khâu phá dỡ đến hoàn thiện căn nhà. Thì nhờ vào những kinh nghiệm thực tế xử lý những công trình xây dựng trước đây, đơn vị thi công sẽ có thể điều khoản và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Do đó sẽ dẫn đến việc rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

Tiết kiệm được công sức

Bởi vì bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân công rồi công vận chuyển xây dựng thứ này thứ kia, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Mọi thứ đều đã được đơn vị nhà thầu đứng ra chuẩn bị, vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình thì xây nhà trọn gói chính là giải pháp phù hợp nhất.

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ

Rất nhiều khách hàng hiện nay tự lên mạng search những mẫu nhà mà mình thích rồi lựa chọn, tự tay thi công xây dựng theo mẫu đó. Tuy nhiên khi bắu đầu vào xây dựng mới vỡ ra rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết như không biết mua vật tư ở đâu, không biết phần mái thi công như thế nào, mẫu nhà thì rất đẹp nhưng khi xây dựng theo hướng của ngôi nhà bạn lại không phù hợp khiến căn nhà trở nên bí bách, nóng bức nhưng khách hàng lại không biết giải quyết các chi tiết kỹ thuật này ra sao…và rất nhiều vấn đề khác có thể phát sinh. Lúc đó, bạn mới cuống cuồng lên và đi tìm đơn vị thiết kế, xây dựng để được tư vấn giải quyết hậu quả đó nhưng lúc đó, bạn sẽ vừa tốn công, tốn thời gian, tốn tiền của…Thay vào đó, khi có nhu cầu xây nhà, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật chi tiết, sau đó thuê một đơn vị thi công trọn gói hoàn thiện để có thể đảm bảo được tất cả mọi mặt và đương nhiên với kinh nghiệm của họ, sẽ giúp bạn tạo ra được một không gian sử dụng tối ưu nhất.

Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá

Ngay từ ban đầu, nhà thầu thi công đã tính toán toàn bộ chi phí bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,…vào trọn gói xây dựng công trình. Và khoản chi phí này đã được 2 bên thống nhất và khách hàng sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định từ trước nên bạn không cần phải lo lắng đến các khoản chi phí bị phát sinh quá nhiều so với phương án bạn tự thi công, tự mua vật liệu và tự thuê nhân công.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, Xây dựng DTH
  • Liên hệ: Mr Dương
  • Phone: 0963.668.313
  • Email: info.dthhomes@gmail.com
  • Website: Dthhomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, văn phòng, Quán Cafe …

Trả lời

0963.668.313