Cty thiết kế và xây dựng trọn gói tại Yên Định Thanh Hóa

61 lượt xem

Huyện Yên Định – Thanh Hóa là một trong những Huyện có số lượng công trình kiến trúc nhiều nhất do Kiến Trúc DTH thiết kế và thi công trong những năm trở lại đây. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình Kiến trúc sang trọng và đẳng cấp nhất chúng tôi đưa ra một quy trình thiết kế và thi công trọn gói nhằm giúp quý khách có được cái nhìn tổng thể, tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian xây dựng. Với lợi thế là đơn vị hội tụ những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, đội ngũ công nhân có tay nghề kỹ thuật cao. Chúng tôi tự tin khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực Thiết kế biệt thự, nhà phố ở Yên Định. Ngoài ra ở Yên Định Kiến Trúc DTH cũng cung cấp thêm rẩt nhiều các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà ở và công cộng khác bao gồm: Thiết kế và thi công lâu đài, Dinh thự, nhà phố, chung cư, nhà ống, khách sạn, resort, nhà hàng, siêu thị, quán cafe…. Mọi nhu cầu tư vấn về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ văn phòng : Định Tiến – Yên Định – Thanh Hóa : 0963.668.313

Dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói tại Yên Định Thanh Hóa:

Huyện Yên Định có 22 xã và 4 thị trấn: Quán Lào, Quý Lộc, Thống Nhất, Yên Lâm và 22 xã: Định Bình, Định Công, Định Hải, Định Hòa, Định Hưng, Định Liên, Định Long, Định Tân, Định Tăng, Định Thành, Định Tiến, Yên Hùng, Yên Lạc, Yên Ninh, Yên Phong, Yên Phú, Yên Tâm, Yên Thái, Yên Thịnh, Yên Thọ, Yên Trung, Yên Trường.

Vì sao cần thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà ?

 • Bản vẽ thiết kế nhà sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về căn nhà trước khi xây nhà , nhìn vào đó nếu có những điểm nào chưa ưng ý bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư sửa chữa ngay. Sửa chữa trên bản vẽ luôn luôn dễ dàng và không tốn kém. Bạn sẽ bị lãng phí tiền bạc khi cần sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc ngôi nhà.
 • Mặt khác, bản vẽ thiết kế nhà còn giúp bạn ước lượng được khối lượng vật tư cũng như các trang thiết bị cần thiết cho nội thất để có sự chuẩn bị tài chính cho thật chính xác. Nếu có phát sinh thì vẫn nằm trong phạm vi có thể chi trả, tránh những trường hợp phát sinh quá lớn gây khó khăn trong quá trình xây dựng.
 • Khi đã có bản vẽ thì mọi việc còn lại của quá trình xây dựng rất dễ dàng, chỉ cần làm theo bản thiết kế mà KTS tư vấn thiết kế đã thống nhất với bạn và các thành viên trong gia đình là sẽ có một ngôi nhà đẹp, khang trang và ưng ý nhất.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

 • Lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.
 • Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng ở trong hợp đồng, từ đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.
 • Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ giảm thiểu được gánh nặng về thời gian, công sức. Đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc, chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ nhà.
 • Lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp giúp gia chủ có thể an tâm, không tốn quá nhiều thời gian.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, Xây dựng DTH
 • Liên hệ: Mr Dương
 • Phone: 0963.668.313
 • Email: info.dthhomes@gmail.com
 • Website: Dthhomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, văn phòng, Quán Cafe …

Trả lời

0963.668.313