Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Nông Cống – Thanh Hóa

177 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Anh Dũng
Địa điểm:Nông Cống - Thanh Hóa
Loại hình:Biệt thự
Diện tích xây dựng:150
Số tầng:2
Đơn vị thiết kế:Dthhomes.vn

Biệt thự hiện đại 2 tầng của anh Lê Văn Dũng tại Nông Cống – Thanh Hóa là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp, tiêu biểu được các kiến trúc sư thiết kế vào đầu năm 2021.

Chủ đầu tư đặt ra là Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng thật ấn tượng, nổi bật và phong cách cũng là một bài toán khiến các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm và phải tâm huyết để đưa ra phương án thiết kế Biệt thự 2 tầng đẹp nhất, khiến cho chủ đầu tư hài lòng nhất.

Sau khi nắm bắt dc yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng công năng của gia đình và khảo sát mặt bằng hiện trạng. Các kiến trúc sư đã đưa ra phương àn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng của gia đình anh Dũng với những công năng tất cả các phòng được bố trí lấy sáng tối đa, công năng được bố trí 1 cách hài hòa, thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra kiến trúc nổi bật của Mẫu biệt thự 2 tầng là tất cả cửa ra vào cửa sổ cũng như Ban công của ngôi nhà dùng vật liệu chủ đạo là kính, một trong những nét đặc trưng của biệt thự mang phong cách hiện đại tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, Xây dựng DTH
  • Liên hệ: Mr Dương
  • Phone: 0963.668.313
  • Email: info.dthhomes@gmail.com
  • Website: Dthhomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, văn phòng, Quán Cafe …

Trả lời

0963.668.313