Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẳng cấp tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa

452 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Anh Toàn
Địa điểm:Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Loại hình:Biệt thự
Diện tích xây dựng:185m2
Số tầng:2 Tầng
Đơn vị thiết kế:Dthhomes.vn

Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mà chúng tôi vừa bàn giao cho chủ đầu tư Nguyễn Văn Toàn tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa.

Với tổng diện tích 185m2, chúng tôi đã đưa ra thêm khoảng không gian thoáng mát trên mái nhà tạo nên nét duyên dáng cho Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này. Chúng tôi bố trí cây và hoa xung quanh ngôi biệt thự làm cho gia chủ luôn cảm thấy thoáng mát, trong lành. Điểm nhấn chính của mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng này là sự kết hợp gam màu trắng và Nội thất màu nâu làm cho ngôi biệt thự thể hiện sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Bằng những hình khối khỏe mạnh, hòa hợp thành một tổng thể công trình bề thế, nguy nga hơn khi đèn điện bật lên vào buổi đêm.

Chúng tôi đã thiết kế biệt thự 2 tầng tỉ mỉ chi tiết từng góc cạnh, từng nét vẽ, chúng tôi đều phải tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kĩ mỹ thuật. Đây có thể coi là công trình hoàn hảo được xếp vào những công trình Biệt thự 2 tầng đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, Xây dựng DTH
  • Liên hệ: Mr Dương
  • Phone: 0963.668.313
  • Email: info.dthhomes@gmail.com
  • Website: Dthhomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, văn phòng, Quán Cafe …

Trả lời

0963.668.313